ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • The Fittest (2020) ยอดคนแกร่ง


  ตัวอย่างหนัง The Fittest (2020) ยอดคนแกร่ง

  ดูหนังออนไลน์ The Fittest (2020) ยอดคนแกร่ง
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี The Fittest (2020) ยอดคนแกร่ง on IMDb5.2 HD

  เรื่องย่อ: The Fittest (2020) ยอดคนแกร่ง

  ในปี 2019 นักกีฬาที่เก่งกาจที่สุดในโลกและเป็นที่รู้จักในการแข่งขันรอบสี่วันที่ Crossfit Games“ The Fittest” รวบรวมเรื่องราวทั้งหมดในที่ ๆ การต่อสู้ลงบนเมดิสัน, วิสคอนซินเพื่อการผจญภัยในหลาย ๆ ด้านการแข่งขันกีฬาเพิ่มขึ้นจากชายและหญิง 40 คนไป 100 คน แต่ด้วยรูปแบบใหม่มาจากสนามในช่วงท้ายของวันหยุด สุดสัปดาห์มีเพียงผู้ชาย 10 คนและผู้หญิง 10 คนเดินหน้าเพื่อหาว่าใครเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดในที่สุดพวกเขาเข้าไปในวิหารแพนเทอร์แห่งยักษ์ใหญ่ต้อนรับและได้รับสิทธิในการเรียกตัวเอง ว่า“ เหมาะสมที่สุดในโลก”


  Tags : The Fittest The Fittest ยอดคนแกร่ง ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ยอดคนแกร่ง หนังออนไลน์ หนังใหม่
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Doofilx เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ Doofilx ?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]