ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • NHA HARN (2019) หน่าฮ่าน


  ตัวอย่างหนัง NHA HARN (2019) หน่าฮ่าน

  ดูหนังออนไลน์ NHA HARN (2019) หน่าฮ่าน
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี NHA HARN (2019) หน่าฮ่าน on IMDb4.2 HD

  เรื่องย่อ: NHA HARN (2019) หน่าฮ่าน

  ห่าหล่ะ “ที่น่าจะได้รับชมกันนะคะ” ฮ่านแถวบ้านมากกว่าเวลาทั้งหมดที่ ใช้ในห้องเรียน แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบกับความรักกับหนุ่มหล่อสิงโตที่แผงขายสร้อยคอแล้วก็ถูกตัดออกไปแล้วการตั้งค่าจิตใจเพื่อการศึกษา ยังเข้ามาสานต่อหัวใจที่หลงเหลืออยู่ในความรักของคู่หูได้อย่างฉับไวเมื่อได้รับความรักจากใจทั้งคู่ที่จะได้รับมัน กับสิงโตอีกครั้งหนึ่งแน่นอนว่ายุพินยังลืมเขาไม่ได้เลย


  Tags : NHA HARN NHA HARN หน่าฮ่าน ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ หน่าฮ่าน
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Doofilx เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ Doofilx ?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]