ดูหนังออนไลน์ dooflix.com ดูหนังใหม่ ซีรีย์ Netflix HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

Withee Khon Kla วิถีคนกล้า 1991

ตัวอย่างหนัง Withee Khon Kla วิถีคนกล้า 1991

ปีที่ฉาย : 1991 เสียง : พากย์ไทย เวลาฉาย : N/A
-/10

ดูหนังออนไลน์ : Withee Khon Kla วิถีคนกล้า 1991

ป้ายกำกับ :

เนื้อเรื่องย่อ

วิถีคนกล้า เป็นเรื่องของวิถีชีวิตการขึ้นสู่อำนาจของคนเผ่าสมมุติเผ่าหนึ่ง เป็นเรื่องราวความกล้าของผู้ชาย และผู้หญิงคือแรงงาน ถูกกดให้อยู่ใต้อำนาจบางอย่าง ภายใต้กรอบประเพณีที่ชนเผ่าได้กำหนดมาตั้งแต่ครั้งบรรพกาล ในเรื่องกล่าวถึงตัวละครหลัก ๆ คือ จ่อปา / หนะมี / หนะแอ / จ่อมุ / หนะคะ / ปู่แถน ฯลฯ ทุกคนจะวนเวียนเกี่ยวสัมพันธ์กันทั้งหมดตามเนื้อเรื่องและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งเรื่อง

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

dooflix.com เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง/ภาพยนตร์ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่มีวันหยุด ผ่านช่องทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ หรือ ดูหนังNetflix ก็มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังฝรั่งแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังเกาหลี ,หนังไทยระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังจีน, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังอนิเมชั่นการ์ตูน Animation , หนังTop IMDB และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

อ่านต่อ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ https://dooflix.com ?

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน