ดูหนังออนไลน์ dooflix.com ดูหนังใหม่ ซีรีย์ Netflix HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

Too Big to Fail ใหญ่เกินกว่าจะล้ม 2011

ตัวอย่างหนัง Too Big to Fail ใหญ่เกินกว่าจะล้ม 2011

ปีที่ฉาย : 2011 เสียง : Soundtrack (subTH) เวลาฉาย : 99 min
77% 76% 7.3/10

ดูหนังออนไลน์ : Too Big to Fail ใหญ่เกินกว่าจะล้ม 2011

ป้ายกำกับ : ชีวประวัติ ดราม่า

เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องย่อของ Too Big to Fail (2011) เป็นเรื่องที่สร้างมาจากหนังสือของ Andrew Ross Sorkin ทำไมต้อง “อุ้ม” สถาบันการเงิน ภาพยนตร์ของ HBO เรื่อง Too Big to Fail นำเหตุการณ์วิกฤติในภาคสถาบันการเงินของสหรัฐอเมริกา มาเล่าแบบเล่นให้ดู คงจะทำให้คนนอกวงการเงินเข้าใจเรื่องปี 2008 ที่นำไปสู่การปิดเลห์แมน บราเดอร์ส และการเพิ่มทุนให้ธนาคารโดยใช้เงินของรัฐ ได้ชัดขึ้น ในภาพยนตร์มีการถกเถียงกันระหว่างการซื้อหนี้เน่ากับการเพิ่มทุนให้ธนาคาร และการถกเถียงกันว่า การเพิ่มทุนมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร จะแก้ปัญหาอย่างไรเพื่อลดข้อด้อย และคงข้อดี และทัศนคติของผู้มีจุดยืนทางการเมืองที่ต่างกันต่อการเพิ่มทุนโดยรัฐเข้าไปในธนาคารเอกชน (คือตอนที่ตัวละครบอกว่า ฝ่ายหนึ่งจะเรียกว่า bailout อีกฝ่ายหนึ่งจะเรียกว่า nationalized) คือฝ่ายหนึ่งจะเห็นว่าเข้าไป “อุ้ม” อีกฝ่ายจะหาว่าเข้าไป “ยึด”

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

dooflix.com เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง/ภาพยนตร์ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่มีวันหยุด ผ่านช่องทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ หรือ ดูหนังNetflix ก็มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังฝรั่งแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังเกาหลี ,หนังไทยระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังจีน, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังอนิเมชั่นการ์ตูน Animation , หนังTop IMDB และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

อ่านต่อ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ https://dooflix.com ?

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน