ดูหนังออนไลน์ dooflix.com ดูหนังใหม่ ซีรีย์ Netflix HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

The Postman คนแผ่นดินวินาศ 1997

ตัวอย่างหนัง The Postman คนแผ่นดินวินาศ 1997

ปีที่ฉาย : 1997 เสียง : พากย์ไทย เวลาฉาย : 177 min
8% 50% 6.1/10

ดูหนังออนไลน์ : The Postman คนแผ่นดินวินาศ 1997

ป้ายกำกับ : ดราม่า ผจญภัย แอคชั่น ไซ-ไฟ

เนื้อเรื่องย่อ

ในปี 2013 คนเร่ร่อนที่ไม่มีชื่อและไม่มีชื่อได้เข้ามาในพื้นที่ราบโอเรกอนซื้อขายการแสดงของเชกสเปียร์เพื่อหาอาหารและน้ำ ในเมืองใดเมืองหนึ่งผู้เร่ร่อนถูกบังคับให้อยู่ในกลุ่มของพวกโฮลนิสต์ซึ่งเป็นกลุ่มอาสาสมัครนีโอฟาสซิสต์ที่โดดเด่นในพื้นที่และตราบนไหล่ของเขาด้วยสัญลักษณ์รูปที่ 8 ผู้นำของพวกเขานายพลเบ ธ เลเฮมวางแผนที่จะยึด ล้มสหรัฐอเมริกาด้วยระบอบการปกครองของเขา เมื่อคนเร่ร่อนหลบหนีเขาไปหลบภัยในรถเมลของบุรุษไปรษณีย์ที่เสียชีวิตมานาน ด้วยเครื่องแบบบุรุษไปรษณีย์และถุงไปรษณีย์เขามาถึง Pineview โดยอ้างว่ามาจากรัฐบาลสหรัฐที่เพิ่งได้รับการบูรณะใหม่ เขาปลอบนายอำเภอเมือง Briscoe ด้วยการแสดงจดหมายที่ส่งถึงชาวบ้านผู้สูงอายุ Irene March บุรุษไปรษณีย์สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นชื่อฟอร์ดลินคอล์นเมอร์คิวรีและสาบานว่าจะเข้ารับบริการไปรษณีย์ บุรุษไปรษณีย์ยังได้พบกับคู่สมรสของแอ๊บบี้และไมเคิลโดยทำตามคำขอทางคลินิกของพวกเขาในการชุบเธอ เมื่อบุรุษไปรษณีย์เดินทางออกจากเมือง Benning เขาถือกองจดหมายที่ชาวเมืองทิ้งไว้ที่ประตูที่ทำการไปรษณีย์

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

dooflix.com เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง/ภาพยนตร์ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่มีวันหยุด ผ่านช่องทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ หรือ ดูหนังNetflix ก็มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังฝรั่งแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังเกาหลี ,หนังไทยระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังจีน, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังอนิเมชั่นการ์ตูน Animation , หนังTop IMDB และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

อ่านต่อ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ https://dooflix.com ?

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน