ดูหนังออนไลน์ dooflix.com ดูหนังใหม่ ซีรีย์ Netflix HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

Martian Successor Nadesico – The Motion Picture: Prince of Darkness Martian Successor Nadesico The Prince of Darkness เดอะมูฟวี่ 1998

ตัวอย่างหนัง Martian Successor Nadesico – The Motion Picture: Prince of Darkness Martian Successor Nadesico The Prince of Darkness เดอะมูฟวี่ 1998

ปีที่ฉาย : 1998 เสียง : Soundtrack (subTH) เวลาฉาย : 87 min
ป้ายกำกับ : แอคชั่น แอนิเมชั่น ไซ-ไฟ

เนื้อเรื่องย่อ

Martian Successor Nadesico The Prince of Darkness หลังภาคนาเด Akito กับ Yurika ได้แต่งงานกันและออกฮันนีมูนในอวกาศ แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นจั๊มเปอร์ระดับ A พวกกากเดนของดาวพฤหัสที่ยังเหลือจึงทำให้ยานโดยสารของทั้งคู่ระเบิดและปล่อยข่าวให้ทุกฝ่ายคิดว่าทั้งคู่ได้ตายไปแล้ว แต่ในความเป็นจริงนั้นทั้งอกิโตะและยูริกะถูกนำไปทดสอบดัดแปลงรวมกับเครื่องมือที่ใช้ในการจั๊มป์โดยแอบพัฒนาอย่างลับๆ ภายในโคโลนี่แต่อากิโตะหนีรอดออกมาได้ ทั้งยังช่วยราบิสที่เป็นมนุษย์แปลง (สร้างขึ้นเหมือนกับรูริ มีความสามารถในการติดต่อกับคอมพิวเตอร์ได้) หนีออกมาด้วยกัน ตัวอากิโตะที่ถูกจับไปทดลองนั้นแทบจะไม่เหลือความเป็นมนุษย์อยู่ (ยูริกะยังอยู่ในสภาพเป็นมนุษย์ปกติเพียงแต่อยู่ในสภาพจำศีลภายในเครื่องมือที่หลอกให้คิดถึงปต่อกิโตะ เพื่อปล่อยคลื่นที่ใช้ในการจั๊มป์ออกมา) ประสาทสัมผัสต่างๆ ไม่สามารถใช้การได้ แม้แต่การปรุงอาหารที่ยูริกะชอบก็ยังไม่สามารถทำได้ (อกิโตะได้ให้สูตรอาหารที่ยูริกะชอบกับรูริไป เพราะตัวเองคิดว่าตนไม่ใช่มนุษย์แล้ว ไม่สามารถอยู่ร่วมกับยูริกะได้) อนิเมะ

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

dooflix.com เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง/ภาพยนตร์ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่มีวันหยุด ผ่านช่องทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ หรือ ดูหนังNetflix ก็มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังฝรั่งแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังเกาหลี ,หนังไทยระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังจีน, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังอนิเมชั่นการ์ตูน Animation , หนังTop IMDB และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

อ่านต่อ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ https://dooflix.com ?

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน