ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • IP MAN 3 (2016) ยิปมัน 3


  ตัวอย่างหนัง IP MAN 3 (2016) ยิปมัน 3

  ดูหนังออนไลน์ IP MAN 3 (2016) ยิปมัน 3
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี IP MAN 3 (2016) ยิปมัน 3 on IMDb7.1 HD

  เรื่องย่อ: IP MAN 3 (2016) ยิปมัน 3

  ยิปมัน 3 เป้นชื่อของปรมาจารย์กังฟูของจีน เป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง เขาเกิดเมื่อเกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 1893 ที่เมืองฝ๋อซาน เมือง แห่งการฝึกกังฟู (หรือ ฝักซ้าน) อ.ยิปเริ่มฝึกมวยจีนจากปรมาจารย์ “เฉินหว่าชุน” และสืบทอดวิชาเพลงมวย”หย่งชุน” (หวิงชุน ในภาษาจีนกลาง) มีจุดเด่นคือ “ไม่ต้องใช้แรงเยอะ” เน้นความรวดเร็วโดยไม่ออกท่าเยอะมากในช่วงวัยรุ่น อ.ยิปได้มีโอกาสเดินทางไปเรียนต่อในฮ่องกง จนมาเจอกับศิษย์พี่ของเฉินหว่าชุนอย่าง “เหลียงปิก” (มีศักดิ์เป็นอาจารย์ลุง) อ.ยิปเลยไปฝึกวิชาเพลง”มวยหย่งชุนแบบประยุกต์” โดยมีการใช้ศอก และเข่า เข้ามาร่วมด้วย


  Tags : IP MAN 3 IP MAN 3 ยิปมัน 3 ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ยิปมัน 3 หนังออนไลน์
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Doofilx เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ Doofilx ?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]