ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • Bikeman 2 (2019) ไบค์แมน 2


  ตัวอย่างหนัง Bikeman 2 (2019) ไบค์แมน 2

  ดูหนังออนไลน์ Bikeman 2 (2019) ไบค์แมน 2
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Bikeman 2 (2019) ไบค์แมน 2 on IMDb6.8 HD

  เรื่องย่อ: Bikeman 2 (2019) ไบค์แมน 2

  ศักรินทร์ เมื่อสามารถสอบเข้าทำงานในธนาคารได้สำเร็จ (เนื้อเรื่องภาคที่ 1) ก็มาชีวิตที่ดี มีความสุข พร้อมกับ “จ๋าย” หญิงสาวที่เขาหลงรักมาตลอด แต่ไม่กล้าบอก วันหนึ่งจ๋ายได้บังเอิญพบกับพ่อของเธอ และขอให้ศักรินทร์ขับมอเตอร์ไซด์หนี เมื่อพ้นสายตาพ่อของเธอ ศักรินทร์จึงถามจ๋ายถึงเหตุผลที่ไม่อยากเจอพ่อ และเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อของเธอ

  จ๋ายจึงเล่าให้เพื่อนของเธอฟังว่า พ่อของเธอนั้นชอบบังคับเธอในทุก ๆ เรื่อง และเรื่องแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เธอกำลังจะถูกบังคับ เธอจึงขอให้ศักรินทร์ช่วยปลอมตัวเป็นแฟนปลอม ๆ ชองเธอเพื่อหลอกให้พ่อของเธอเชื่อ และปล่อยเธอในเรื่องนี้ การที่ศักรินทร์ตอบตกลง ทำให้เขา และเธอต้องพบกับเรื่องราววุ่น ๆ ของ 2 ครอบครัวที่ตามมา และนำพาไปผู้ชมทุกท่านร่วมลุ้นไปกับศักรินทร์ และจ๋าย ในเรื่อง “ไบค์แมน 2”


  Tags : bikeman ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ศักรินทร์ตูดหมึก หนังออนไลน์ หนังใหม่ ิbikeman 2 ไบค์แมน ไบค์แมน 2
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Doofilx เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ Doofilx ?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]